Giải chạy xuyên việt  “Kết nối đường Hồ Chí Minh huyền thoại”

XUẤT PHÁT TỪ TP. HỒ CHÍ MINH

1. Giới thiệu: 
Chương trình “Kết nối đường Hồ Chí Minh huyền thoại” đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh thần “thép” ở người tham gia. Với cung đường chạy huyền thoại mang đầy tính lịch sử hào hùng, nối liền 2 đầu Bắc - Nam (Pác Bó - Cao Bằng đến Đất Mũi - Cà Mau) độ dài khoảng 2,500km. 
Chạy xuyên việt cũng khó khăn như cách mà con đường này được hình thành vậy. Song ban tổ chức cũng muốn lan tỏa những năng lượng tích cực và gửi gắm ý nghĩa sâu sắc góp phần cổ vũ tinh thần vượt khó, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19. 


2. Thời gian diễn ra (dự kiến):

  • Tuyển chọn thành viên: 15/7/2021 - 31/7/2021.

  • Tập huấn, phổ biến nội dung chương trình, chuẩn bị thể lực: 31/7/2021- 31/8/2021.

  • Thực hiện chương trình: 1/9/2021- 9/10/2021.

 

3. Đối tượng tham gia:
Tuyển chọn 05 vận động viên nổi bật, có sức ảnh hưởng cộng đồng, có tinh thần xã hội, đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ và điều kiện tham gia của Ban tổ chức.

 

4. Cách thức chạy:

  • 5 vận động viên tham gia xuyên suốt hành trình.

  • Cung đường chạy bắt đầu từ Pác Bó - Cao Bằng và kết thúc ở Đất Mũi- Cà Mau, dự kiến dài 2500km (không tính nhánh phía Tây).

  • Mỗi ngày, 4 vận động viên chạy tiếp sức. Cự ly mỗi người là 21.075km, tương đương half marathon. Vận động viên còn lại dự phòng trong trường hợp có vận động viên không thể tiếp tục tham gia.

5. Cách thức đăng ký:

Bạn là một đồng run chính hiệu với niềm đam mê cháy bỏng, tinh thần “thép” và niềm tin sẽ không ngừng lan tỏa những giá trị tích cực đến xã hội. Hãy đừng ngần ngại gửi đơn ứng tuyển đăng ký tham gia chạy xuyên việt “Kết nối đường Hồ Chí Minh huyền thoại” cho chúng tôi nhé.
⇒ Link đăng ký : ĐANG CẬP NHẬT